ผลบอลออนไลน์ 24 ชม. อัพเดตตลอด ไฮไลท์บอล

ไฮไลท์ฟุตบอล บัลแกเรีย vs สาธารณรัฐเช็ก

ไฮไลท์ฟุตบอล ยูโร 2020 รอบคัดเลือก (EURO - QUALIFICATION)

สำหรับ คอบอลตัวจริง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์แหล่งรวบรวม ดูบอลสด ไฮไลท์ฟุตบอล ภาพชัดระดับ HD ดูฟรีมีให้ดูทุกคู่ อัพเดทแบบวันต่อวัน อัพเดทลิ้งค์ดูบอลสดทุกวัน

 

ไฮไลท์ฟุตบอล ยูโร 2020 รอบคัดเลือก วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562 บัลแกเรีย vs สาธารณรัฐเช็ก

    บัลแกเรีย

    ผลการแข่งขันของบัลแกเรียในเกมนี้ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว โดยนัดล่าสุดในรอบคัดเลือกที่แพ้ อังกฤษ 0-6 ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเยอะ และเทรนเนอร์คนเก่าอย่าง คราซิเมียร์ บาลาคอฟ ก็ออกจากตำแหน่งไปแล้ว

    เทรนเนอร์ จอร์จี้ เดอร์เมนด์ชีเยฟ ก็ยังคงยืดนักเตะหน้าเดิมๆ จากกุนซือคนเก่าเป็นส่วนใหญ่ แต่ อันตอน เนดยัลคอฟ แบ็กซ้ายมีอาการบาดเจ็บจากเกมอุ่นเครื่องที่แพ้ ปารากวัย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาถอนตัวไปแล้ว

    อย่างไรก็ตาม ตัวหลักอาทิ โทดอร์ เนเดเลฟ, วันแดร์ซอน, อิเวลิน โปปอฟ และ มาร์เซลินโญ่ ยังอยู่กันพร้อมหน้า
 

    สาธารณรัฐเช็ก

    เช็กผ่านเข้ารอบสุดท้ายแน่นอนแล้ว โดยผลงานในรอบคัดเลือกช่วงหลังนั้นยอดเยี่ยมมากกวาดชัยได้ตลอด 3 นัดหลังสุด ซึ่งเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาก็เชือด โคโซโว 2-1

    เทรนเนอร์ ยาโรสลาฟ ซิลฮาวี่ ไม่ได้เรียกตัว ดาวิด พาเวลก้า กองกลางที่บาดเจ็บอยู่ก่อนแล้ว เช่นเดียวกับ พาทริก ชิค ส่วนขุมกำลังหลักที่เหลือยังคงอยู่กันพร้อมหน้า

    คาดว่าเกมนี้หัวหอกตัวเป้าจะสลับมาให้ ซเดเน็ค ออนดราเซ็ค ลงตัวจริงบ้าง ขณะที่ดาราดังอย่าง วลาดิเมียร์ ดาริด้า, ลูคัส มาโซปุสต์, ยาคุบ ยังค์โต้ หรือกระทั่ง โทมัส วัชลิค ก็พร้อมเป็นตัวเลือกแบบไร้ปัญหา

SHARE ON